Tháp đôi Kepler Land

Tiện Ích Dự Án Tháp Đôi Kepler Land Mỗ Lao

Hiếm có dự án nào mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%, chủ đầu tư đã dành tới 70% diện tích cho hệ thống tiện ích, mang đến cho cư dân một không gian xanh, một môi trường thư thái sau những ngày làm việc mệt mỏi giữa đô thị xô bồ, trong đó bao gồm những tiện ích nổi bật như:

  • Hệ thống bể bơi 4 mùa : bể bơi nóng vô cực dành cho người lớn, trẻ em rộng 500 m2.
  • Rạp chiếu phim: tầng 2 chung cư Kepler Land được thiết kế dành riêng cho khu dịch vụ giải trí cho cư dân: rạp chiếu phim, phòng gym, spa, phòng sinh hoạt cộng đồng…
  • Trung tâm mua sắm: toàn bộ tầng 1 sẽ được sử dụng làm trung tâm thương mại, siêu thị, khu mua sắm cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Gucci, Levis, vuitton, channel, hermes…
  • Vườn dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, thư viện, khu cà phê, vườn thượng uyển cùng hàng loạt tiện ích khác.

Tiện Ích Dự Án Tháp Đôi Kepler Land Mỗ Lao

TRẢI NGHIỆM MỚI

Đến với Kepler Land, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cuộc sống trong mơ, đúng chuẩn châu Âu. Kepler Land sẽ như một thành phố thu nhỏ. Những cư dân nhí tại đây cũng sẽ có được môi trường sống tốt nhất, phát triển toàn diện.

Ngoài ra tại đây, cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống tiện nghi và thuận tiện với hệ thống an toàn. Hệ thống thang máy chở người và hàng hóa riêng biệt nhằm đảm bảo lưu lượng di chuyển của cư dân vào giờ cao điểm. Hệ thống an ninh đồng bộ, camera giám sát đảm bảo an toàn. Ngoài ra có máy phát điện dự phòng sau 15 giây khi xảy ra sự cố. Tầng hầm để xe rộng rãi đáp ứng nhu cầu đi lại của cho cư dân.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button